zhxciuahdakjdkad
Last Activity:
Feb 6, 2022
Joined:
Jan 15, 2022
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0

Share This Page

zhxciuahdakjdkad

Member

zhxciuahdakjdkad was last seen:
Feb 6, 2022
  1. There are no messages on zhxciuahdakjdkad's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  TOP 10 WEBSITE CÓ HÌNH ẢNH ĐỒNG HỒ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY
  Đồng hồ là phụ kiện thời trang được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ là món vật dụng dùng để xem giờ, đồng hồ giờ đây có nhiều công năng như phục vụ cho các hoạt động thể thao, đo lường sức khỏe, phụ kiện trang trí,…

  Chính vì thế, nhu cầu mua đồng hồ nam lẫn đồng hồ nữ cực kỳ nhiều. Việc tìm kiếm hình ảnh đồng hồ đeo tay đẹp cũng tăng cao. Để đáp ứng điều này, Hải Triều sẽ cung cấp ngay 10 website có hình đồng hồ đa dạng nhất.


  1. PINTEREST
  Pinterest là mạng xã hội chuyên chia sẻ hình ảnh thông dụng nhất hiện nay. Bạn dễ dàng tìm thấy hình ảnh đồng hồ đẹp đến từ tất cả các thương hiệu với đầy đủ những định dạng như GIF, JPEG,…

  Hiện nay, Pinterest sở hữu 478 triệu người hoạt động hằng tháng. Pinterest được thành lập vào năm 2009 tại trụ sở San Francisco của Mỹ. Xuất xứ an toàn từ Mỹ là một điểm cộng giúp Pinterest trở nên phổ biến trên toàn cầu.

  ‣ Đối tượng: Tất cả mọi người

  ‣ Ưu điểm: Có sử dụng tiếng Việt, miễn phí

  ‣ Nhược điểm: Phải đăng ký tài khoản

  2. BARNIMAGES
  Barnimages là nền tảng chia sẻ hình ảnh miễn phí, bao gồm cả hình ảnh đồng hồ treo tường, hình ảnh đồng hồ cát, hình ảnh đồng hồ đeo tay,…. cũng như nhiều hình ảnh đẹp ở nhiều ngành nghề khác nhau.

  Barnimages cung cấp các hình đồng hồ kích cỡ lớn, nhờ thế, bạn dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như thiết kế, in ấn, ấn phẩm tạp chí, truyền thông,… đến từ nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng.

  ‣ Đối tượng: Tất cả mọi người

  ‣ Ưu điểm: Không cần đăng ký tài khoản, miễn phí

  ‣ Nhược điểm: Phải tìm kiếm bằng tiếng Anh
  3. STOCKSNAP
  Stocksnap là nền tảng được phát triển để cung cấp các hình ảnh đồng hồ đeo tay đẹp miễn phí, đồng thời Stocksnap cũng kinh doanh một số ảnh đẹp và người dùng phải trả tiền nếu muốn sở hữu.